Bạn có phải Đàn bà đắm thắm

Đàn ông ngoại tình, lỗi trước hết thuộc về anh ta khi đánh mất sự bình an trong gia đình và niềm tin của người phụ nữ anh ta từng thề non hẹn biển. Nhưng mọi thứ không thể chỉ bắt đầu từ một phía. Hãy nghĩ xem từ bao giờ, tình yêu giữa hai người đã thay màu, đổi vị.

Chỉ những chàng trai mới lớn mới thích các cô ngực nở mông cong, chỉ những gã không đủ bản lĩnh mới muốn dựa hơi vợ mình mà thăng tiến. Đàn ông chín chắn cần nhất một người đàn bà đằm thắm mang lại cho họ cảm giác bình yên, dễ chịu khi ở bên. Nhan sắc dù lộng lẫy đến đâu, nhìn mãi cũng quen mắt, thậm chí sẽ nhức mắt nếu vợ chỉ là hồng nhan, không làm tri kỷ.
Đàn bà đằm thắm để ý đến sắc mặt người đàn ông của họ. Khi thấy chồng thoáng vẻ âu lo, họ luôn biết cách động viên, hỏi han, hoặc đơn giản chỉ dành cho nhau cái im lặng đầy thấu hiểu, an ủi. Đàn bà xinh đẹp nhưng phù phiếm để ý đến những nếp nhăn trên khuôn mặt mình, những đường khâu mũi chỉ trên bộ váy đắt tiền. Đàn bà gắt gỏng, vô tâm ít khi nhận ra nét mặt chồng thay đổi, nếu có bắt gặp vẻ cau có, khổ sở của chồng, họ sẽ cằn nhằn vì anh ta không vui vẻ khi ở cạnh vợ con.


Đàn bà đằm thắm là chỗ dựa tinh thần vững chãi. Sau một ngày làm việc áp lực, đàn ông rất muốn trở về nhà bởi chỉ cần nhìn ngắm hoặc ôm chầm lấy một người vợ như vậy thôi cũng đủ trút hết mệt nhọc. Trên đường đời, dù gặp bất kỳ biến cố hay niềm vui, nỗi buồn nào, đàn ông thoải mái nhất khi tâm sự với người phụ nữ thấu hiểu họ.
Đàn ông rời xa người đầu ấp tay gối, nhiều khi không phải vì họ xấu đi mà bởi họ bớt yêu thương, dịu dàng. Dù là đàn ông hay đàn bà, khi không còn thoải mái lúc ở bên “nửa còn lại”, khi phải chịu áp lực từ chính chồng/vợ mình sẽ thấy sợ, thấy chán ghét và muốn bỏ đi. Suy cho cùng, ngực đầy hay ngực gầy không quan trọng bằng bên trong đó là trái tim đủ quan tâm, vị tha hay chỉ toàn xét nét, trách móc, căm hờn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Giới thiệu về Chaat Uniform

Ảnh của tôi

Chào bạn ! rất vui vì bạn đã ghé thăm tường nhà mình, mình là Dương hiện tại đang làm cộng tác viên Shop áo thun Chaat Uniform và mình hiện đang quản lý website http://aothun.us
với các nội dung đang thực hiện
ao thun
ao thun khuyến mãi
Áo Thun đồng phục
Áo thun quảng cáo
Áo thun Cao cấp
Và mình rất vui vì công việc đang tiến hành theo đúng tiến độ
Được tạo bởi Blogger.